Liên đội trường Tiểu học Đông Hồ  Tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ gắn với Chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Liên đội trường Tiểu học Đông Hồ  Tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ gắn với Chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thực hiện Chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi tháng 12 năm 2020 của Liên đội trường Tiểu học Đông Hồ.

Với mục đích giáo dục truyền thống cho các em đội viên về lịch sử hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam; từ đó hiểu thêm về vai trò nhiệm vụ của người chiến sĩ; nâng cao ý thức về lòng yêu nước, yêu quê hương. Đồng thời khơi dậy trách nhiệm của các em học sinh đối với quê hương, đất nước. Tuyên truyền kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực mang tính trải nghiệm cho đội viên học sinh, thắt chặt tình đoàn kết, thi đua, giao lưu học hỏi giữa các đội viên học sinh. Nâng cao nhận thức của đội viên học sinh về cách hoạt động đội – nhóm và một số kỹ năng sống.

Sáng ngày 18/12/2020 Liên đội trường Tiểu học Đông Hồ Tổ chức hành trình về địa chỉ đỏ gắn với Chào mừng 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Hà Tiên và khu di tích lịch sử văn hóa Núi Bình San.

Sau đay là một số hình ảnh: