Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe-Tiến bước lên Đoàn

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Căn cứ công văn số 15-CV/HĐĐ ngày 17 tháng 3 năm 2021 của Hội đồng đội thành phố Hà Tiên về việc điều chỉnh quy mô tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn". Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường Tiểu học Đông Hồ, ngày 22/3/2021 Liên đội trường Tiểu học Đông Hồ đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ - Tiến bước lên Đoàn" năm học 2020-2021 gắn với chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ngày hội đã diễn ra với nhiều hoạt động chào cờ theo Nghi thức đội, trả lời câu hỏi tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, văn nghệ, với sự tham gia của 180 học sinh khối 5.

Tác giả: Người viết : Bạch Thị Diễm My