Tổ chức tiết sinh hoạt Liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp"

Tổ chức tiết sinh hoạt Liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp"

Tổ chức tiết sinh hoạt Liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp"

 

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi tháng 12/2020. Chiều ngày 28/12/2020 tại trường Tiểu học Đông Hồ, Liên đội trường Tiểu học Đông Hồ tổ chức tiết sinh hoạt Liên đội dưới cờ "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp". Thông qua tiết sinh hoạt Liên đội dưới cờ nhằm giáo dục truyền thống, mở rộng vốn kiến thức và hiểu biết cho đội viên thông qua các chủ đề, chủ điểm sinh hoạt của từng tuần, từng tháng; tạo điều kiện để các em nói lên tiếng nói của mình về các vấn đề có liên quan đến trẻ em. Tạo môi trường vui chơi, giải trí lành mạnh để các em thể hiện tài năng, năng khiếu của mình, giúp các em tham gia tích cực và mạnh dạn hơn trong các hoạt động tập thể; giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội.

      Tham dự tiết sinh hoạt Liên đội dưới cờ tháng 12/2020 có Bạch Thị Diệm My - Tổng phụ trách đội, giáo viên chủ nhiệm các lớp, các thành viên BCH Liên đội và cùng với 1192 học sinh.

      Nội dung sinh hoạt tuần này mở đầu là Nghi lễ chào cờ theo nghi thức đội, bạn Trịnh Hà Vy - Liên đội trưởng báo cáo kết quả hoạt động của Liên đội trong tháng 11/2020, Bạn Trần Thiên Bình được Liên đội phân công kể câu chuyện về Bác Hồ "Ai ngoan sẽ được thưởng" với mục đích giáo dục cho đội viên tính trung thực, biết sai và nhận lỗi, và cuối cùng là tiết mục hát của bạn Huỳnh Giao lớp 5/2

 

 


Danh mục:

Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 63
Tháng 03 : 2.115

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỒ

Địa chỉ: Số 08 Mạc Công Du - Khu Phố III - Phường Đông Hồ - Thành phố Hà Tiên - Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 02973852132

Email: c1donghoht.kiengiang@moet.edu.vn