KIẾM ĐIỂM ĐẢNG VIÊN NĂM 2017

Vào lúc 7h30’ ngày 24/12/2017, Chi bộ Tiểu học Đông Hồ đã tổ chức buổi Kiểm điểm đảng viên năm 2017.

Tại buổi Kiểm điểm đảng viên có sự tham dự của các đ/c Võ Minh Thành– Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy phường Đông Hồ, đ/c Nguyễn Văn Sáu – Chánh văn phòng Đảng bộ phường Đông Hồ, đ/c Nguyễn Phú Trung – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh phường Đông Hồ và đ/c Nguyễn Khắc Huy– Bí thư Đoàn phường Đông Hồ. Cùng với Ban chi ủy Trường Tiểu học Đông Hồ, gồm có đ/c Lê Minh Nhựt – Bí thư chi bộ, đ/c Đoàn Thị Chi – Phó bí thư chi bộ, đ/c Trương Thị Hiền – Ủy viên, đ/c Dương Thị Nê - Ủy viên và 29 Đảng viên (Trong đó 28 ĐV chính thức, 1 ĐV dự bị).

Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi Kiểm điểm đảng viên năm 2017:

Bí thư Lê Minh Nhựt thông qua bản kiểm điểm đảng viên năm 2017 của bản thân.
   Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bình bầu đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
     Hội nghị tiến hành bỏ phiếu bình chọn Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Trong buổi làm việc có 29 ĐV được xét hoàn thành tốt nhiệm vụ (gồm có 28 ĐV chính thức, 1 ĐV dự bị).

Có 3 ĐV được bầu chọn Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

1. Đ/c Lê Minh Nhựt – Bí thư chi bộ - Số phiếu bầu: 28/28 phiếu (đạt 100%).

2. Đ/c Đoàn Thị Chi – Phó bí thư chi bộ - Số phiếu bầu: 28/28 phiếu (đạt 100%).

3. Đ/c Trương Thị Hiền - Ủy viên - Số phiếu bầu: 24/28 phiếu (Đạt 85.7%).
Đề nghị Đảng Uỷ phường Đông Hồ công nhận Chi bộ đạt "Trong sạch vững mạnh 2017".
Cuối cùng buổi làm việc diễn ra thành công tốt đẹp.

Người viết: Đoàn Thị Chi - Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.