Hội nghị CB-CC-VC Năm học 2020 -2021

Thực hiện công văn số 98/LĐLĐ về việc tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2020 - 2021;

Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, sự quan tâm, phối hợp của Ban giám hiệu. BCH Công đoàn long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020;

Với Tinh thần “Đoàn kết, đổi mới, dân chủ, thiết thực” Hội nghị  đã tập trung làm rõ những vấn đề cơ bản trong báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2019 - 2020, đã biểu thị thống nhất cao với nội dung báo cáo. Hội nghị đã khẳng định những thành tích trong phong trào thi đua của đơn vị và hoạt động Công đoàn đã đạt được. Đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong nhiệm năm học vừa qua. Hội nghị đã xác định được phương hướng, nhiệm vụ chủ yếu trong năm học 2020 - 2021; Tất cả các cán bộ, thành viên trong đơn vị đã nhất trí đồng lòng đăng ký danh hiệu thi đua cá nhân, tập thể, hứa quyết tâm đạt nhiều thắng lợi trong năm học tiếp theo. Sự thành công của Hội nghị đã thể hiện tinh thần nghiêm túc, đầy trách nhiệm của các đồng chí đại biểu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Hội nghị Cán bộ, Công chức, viên chức năm học 2019 - 2020:

Bầu đoàn chủ tịch hội nghị (Hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS, Đại diện GV tiêu biểu) và đoàn thư ký

Cô Huỳnh Thị Hòa – Hiệu trưởng thông qua báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2019 - 2020 và báo cáo về tình hình thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB - CC - VC năm học trước; thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ và chỉ tiêu, biện pháp thực hiện của năm học tiếp theo. Cô Dương Thị Nê - Chủ tịch CĐCS thông qua tổng hợp các ý kiến đóng góp của CB - CC - VC, thủ trưởng giải đáp.

Bà Ngô Thị Mỹ Dung - Kế toán báo cáo ngân sách, việc thu - chi quản lý và sử dụng ngân sách, quỹ phúc lợi của đơn vị.

Thầy Đoàn Phạm Bảo Trung - Trưởng ban TTND báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân và thông qua dự thảo phương hướng nhiệm vụ hoạt động của ban TTND năm học 2020 - 2021.

BGH, các ban bệ, tổ khối trưởng kí giao ước thi đua

Cô Phan Thị Nguyệt – Thư ký thông qua dự thảo Nghị quyết Hội Nghị, lấy ý kiến biểu quyết.

Người viết: Huỳnh Thị Hương - Phó Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Đông Hồ.