Hướng về miền Trung thân yêu

Hướng về miền Trung thân yêu

PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU LŨ LỤT

PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

KHẮC PHỤC HẬU QUẢ SAU LŨ LỤT

          Những ngày qua, mưa bão kéo dài kèm theo lũ lớn, sạt lở liên tục xảy ra ở các tỉnh ở miền trung, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của nhân dân vùng này, hậu quả để lại hết sức nặng nề.

          Ngay lúc này, người dân vùng lũ đang cần sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ về vật chất và tinh thần của toàn xã hội. Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách”. Đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, UBMT tổ quốc Việt Nam, ngày 26 tháng 10 năm 2020, Ban Giám hiệu trường Tiểu học Đông Hồ, Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang  phát động, kêu gọi tập thể cán bộ, viên chức và cùng toàn thể các em học sinh  ủng hộ đồng bào miền trung bị ảnh hưởng do thiên tai và đã được hưởng ứng nhiệt tình đóng góp với tinh thần tự nguyện.

Một số hình ảnh trong ngày kêu gọi, ủng hộ đồng bào miền trung

          Bằng những hành động thiết thực, tuy không lớn nhưng tập thể thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Đông Hồ muốn cùng chung tay với cả nước chia sẻ, ủng hộ đồng bào miền trung thân yêu để người dân nơi đây quay lại với cuộc sống ấm no và đầy đủ hơn.

Người viết : Tạ Thị Thu Thảo, giáo viên trường Tiểu học Đông Hồ


Danh mục:

Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 140
Tháng 03 : 1.907

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỒ

Địa chỉ: Số 08 Mạc Công Du - Khu Phố III - Phường Đông Hồ - Thành phố Hà Tiên - Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 02973852132

Email: c1donghoht.kiengiang@moet.edu.vn