A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tết Trung thu đặc biệt

Tết Trung thu 2021 đặc biệt

Tết Trung thu theo Âm lịch là ngày Rằm tháng 8 hằng năm, đây đã trở thành ngày tết của trẻ em, còn được gọi là Tết trông Trăng hay Tết hoa đăng. Trẻ em rất mong đợi ngày này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, tò he... và được ăn bánh nướng, bánh dẻo.

Trung thu là ngày Tết của các em thiếu niên và nhi đồng, một ngày mà trong trường tổ chức rất nhiều hoạt động cho các em như: Thi làm lồng đèn, các em tham gia văn nghệ, được xem múa lân, ... Nhưng Trung thu năm nay là một năm rất đặc biệt vì dịch bệnh Covid- 19 mà các em không được tận hưởng như mọi năm.

Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn đã có những phần quà tặng cho CB- CNV; Con em Công đoàn viên và những em F0 đang điều trị ở khu cách li nhân dịp Tết Trung thu năm nay.

Đây là những phần quà các cô trong trường đã chuẩn bị gửi đến các cán bộ, giáo viên và con em của Công đoàn viên trong trường. Chúc các cháu vui trung thu cùng gia đình và chăm ngoan học giỏi trong năm học mới.

Những phần quà của trường chuẩn bị gửi đến các em F0 đang điều trị ở khu cách li. Đây là món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn mong các cháu vượt qua khó khăn trong đại dịch để trở về với gia đình và cùng nhau đến trường trong năm học mới.

Người viết : Phạm Thị Giang, giáo viên Trường Tiểu học Đông Hồ


Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 2.519

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỒ

Địa chỉ: Số 08 Mạc Công Du - Khu Phố III - Phường Đông Hồ - Thành phố Hà Tiên - Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 02973852132

Email: c1donghoht.kiengiang@moet.edu.vn