Đêm hội trăng rằm năm 2022 tại trường Tiểu học Đông Hồ

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM

Ngày Tết Trung Thu của các em Trường Tiểu học Đông Hồ

Đêm Hội trăng rằm hay còn gọi là ngày Tết Trung Thu của tất cả các em thiếu nhi trên khắp mọi miền của đất nước. Hòa cùng không khí vui tươi nhộn nhịp của ngày Tết Trung thu Trường tiểu học Đông Hồ cũng phối hợp với Cha mẹ học sinh và các ban ngành đoàn thể trên địa bàn  phường tổ chức cho các em học sinh đón một mùa Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa. Mở đầu đêm Hội là những tiết mục sôi nổi, hấp dẫn.

Đoàn lân Sư rồng đến phục vụ cho Đêm Hội rộn ràng

Như chúng ta cũng biết do ảnh hưởng Đại dịch Covid-19 nên các em không được rước đèn Trung thu, nhưng năm nay các em được hưởng một Tết Trung thu như trường đã tổ chức cũng là một niềm vui tron vẹn. Không chỉ các em học sinh náo nức đón chờ Đêm Hội trăng rằm mà những thầy cô giáo chúng tôi cũng nôn nao cùng các em đón chờ một đêm Trung thu sau thời gian dài chống dịch bệnh Covid-19.

Các cấp lãnh đạo Ban ngành đào thể và Hội cha mẹ học sinh trường cũng dành những phần quà ý nghĩa tặng cho các em học sinh khó khăn để các em vui đón Trung thu, Thật là đáng quý.

Tiết mục văn nghệ: “Chú Cuội khờ” do các em học sinh biểu diễn.

Các bậc cha mẹ học sinh cũng hưởng ứng nhiệt tình

Niềm vui rạng ngời trên gương mặt của cô cậu học sinh lớp 5

Các em học sinh lớp 1 thích thú vì năm đầu tiên được đón Trung thu trong trường học.

Qua những hình ảnh trên chúng ta thấy rõ niềm phấn khởi và tươi vui của thầy trò Trường Tiểu học Đông Hồ đón tết Trung thu năm học 2022 – 2023. Mong rằng niềm vui này sẽ là khởi đầu cho năm học mới đầy niềm vui và kết quả tốt đẹp.

Xin trân trọng kính chào!

Người viết : Dương Thị Nê, giáo viên trường Tiểu học Đông Hồ

Tác giả: Trường Tiểu học Đông Hồ