HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ - SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 02

Chào cờ là một nghi thức quan trọng, thể hiện tình yêu Tổ quốc và lòng tự hào dân tộc. Với nhà trường sinh hoạt dưới cờ là một hoạt động ngoài giờ mang tính giáo dục cao. Vào thứ hai hàng tuần, trường Tiểu học Đông Hồ tổ chức sinh hoạt với nhiều hình thức phong phú và đạt hiệu quả cao. Qua đó giúp các em học sinh có buổi sinh hoạt dưới cờ tươi vui, thoải mái và có nhiều thông tin bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại được trong buổi sinh hoạt dưới cờ:

Các em học sinh chào cờ và hát Quốc ca
Tiết mục văn nghệ: Em Lý Kim Yên, học sinh lớp 4/6 với bài hát Proud of you.

Một số nhắc nhở của cô Bạch Thị Diễm My - GV Tổng phụ trách Đội về:
- Nhặt được của rơi trong tuần qua.
- Về thực hiện An toàn giao thông.
- Vệ sinh môi trường.
     Cô Phạm Thị Nga - nhân viên y tế nhà trường tuyên truyền việc sử dụng An toàn thực phẩm.
Cô Đoàn Thị Chi - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhắc nhở các em học sinh nhân dịp đầu tuần.
Cô Hồ Thị Nguyệt - Tổtrưởng khối 1 tổ chức Hoạt động trải nghiệm với chủ đề "Đôi bạn cùng tiến".
Được các em học sinh hăng hái xung phong tham gia trả lời.

Người đưa tin: cô Trương Thị Hiền - Tổ trưởng khối 2.