HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH CẤP TRƯỜNG - NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tăng cường mối quan hệ, phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh học sinh trong công tác giáo dục và đào tạo. Vào lúc 15 giờ ngày 11/9/2020 Ban đại diện Cha mẹ học sinh cấp trường năm học 2019-2020 phối kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường, tiến hành tổ chức buổi Hội nghị Cha mẹ học sinh cấp trường – Năm học 2020-2021. Chủ trì buổi Hội nghị là cô Huỳnh Thị Hòa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

(Cô Dương Thị Nê – Chủ tịch Công đoàn - người dẫn chương trình, tuyên bố lí do, nội dung sơ lược về cuộc họp và giới thiệu thành phần đại biểu)

Đến dự buổi Hội nghị gồm có:

- Về phía nhà trường:

+ Cô Huỳnh Thị Hòa – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường, chủ trì hội nghị.

+ Cô Đoàn Thị Chi – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Cô Dương Thị Nê – Chủ tịch Công đoàn, thư kí hội nghị.

+ Bà Hồ Thị Nguyệt – Tổ trưởng khối 1.

+ Bà Trương Thị Hiền – Tổ trưởng khối 2.

+ Bà Lưu Thị Điểm – Tổ trưởng khối 3.

+ Bà Đỗ Thị Ngọc Thắm – Tổ trưởng khối 4.

+ Ông Đoàn Phạm Bảo Trung – Tổ trưởng khối 5.

- Về phía Cha mẹ học sinh: 60 phụ huynh học sinh của ban đại diện cha mẹ học sinh của các khối lớp.

(Cô Huỳnh Thị Hòa– Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường, chủ trì hội nghị thông qua các ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh đã nêu trong biên bản họp ở các khối lớp)
(Ban đại diện Cha mẹ học sinh các khối lớp nêu lên quan điểm, ý kiến đóng góp với hội nghị)
(Cô Huỳnh Thị Hòa giải trình các ý kiến thắc mắc, đóng góp)

Cô Huỳnh Thị Hòa xin ý kiến Ban đại diện mẹ học sinh các khối về số lượng thành phần Ban đại diện Cha mẹ học sinh cấp trường năm học 2020-2021.

Sau khi biểu quyết số lượng gồm có 17 thành viên và thống nhất 100%. Đại diện Cha mẹ học sinh các khối lớp tiến hành bầu chọn chức vụ Ban đại diện Cha mẹ học sinh cấp trường năm học 2020-2021. Kết quả như sau:

(Danh sách Ban đại diện Cha mẹ học sinh cấp trường - Năm học 2020-2021)

Kết thúc buổi Hội nghị Cha mẹ học sinh cấp trường – Năm học 2020-2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

(Hiệu trưởng nhà trường chụp hình lưu niệm cùng các thành viên trong Ban đại diện Cha mẹ học sinh cấp trường – Năm học 2020-2021)

Người đưa tin: Lưu Thị Điểm - Tổ trưởng khối 3.