Phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Tiên tuyên truyền “An toàn giao cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 82/KH-THĐH ngày 27 tháng 11 năm 2019 của trưởng tiểu học Đông Hồ về việc phối hợp giữa nhà trường và Đội Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Tiên năm học 2019 - 2020 nhằm tạo cho học sinh ý thức tốt trong thực hiện Luật giao thông đường bộ và ý thức chấp hành khi tham giao thong, nhằm giúp học sinh biết đội mũ bảo hiểm đúng cách; nâng cao nhận thức và kĩ năng đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông. Trường Tiểu học Đông Hồ đã tổ chức tuyên truyền giáo dục “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” với Chủ đề: “ Nhớ đội mũ bảo hiểm nhé !” vào sáng thứ hai, ngày 09 tháng 12 năm 2019.

- Nội dung tuyên truyền giáo dục tập trung về:

+ Phải đội mũ bảo hiểm và cài quai đúng quy cách cho trẻ em khi tham gia giao thông bằng xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện;

+ Tác dụng của mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là đảm bảo an toàn, tính mạng cho bản thân cũng như chấp hành Luật giao thông đã quy định.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Cùng nhau thực hiện nghi thức chào cờ.
Về dự buổi sinh hoạt có Thầy Lê Minh Nhựt – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Quốc Thắng – Trung Uy Đội CSGT-CA thành phố Hà Tiên và cùng toàn thể quý thầy cô và sự có mặt của 1.191 em học simh tham dự.

Các em quan sát hình ảnh và tham gia trả lời câu hỏi.
Đồng chí Trung Úy Trần Quốc Thắng hướng dẫn cho các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm an toàn và đúng quy cách.
Sau khi được hướng dẫn các em học sinh thực hành làm mẫu cho các bạn xem.

Qua buổi tuyên truyền các em học sinh biết được cách đội mũ bảo hiểm và phân biệt được các loại mũ bảo hiểm đúng chất lượng để tham gia giao thông đúng luật. Thông qua chủ đề tuyên truyền giáo dục “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”. Qua đây  nhà trường gửi thông điệp đến tất cả phụ huynh học sinh về ý thức cũng như thực hiện đội mũ bảo hiểm cho con, em mình khi ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện,nhằm cùng với nhà trường thực hiện tốt giáo dục “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm 2019-2020.