A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Viết chữ đẹp dành cho học sinh cấp tiểu học

Hội thi Viết chữ đẹp dành cho học sinh cấp tiểu học

Hội thi Viết chữ đẹp dành cho học sinh cấp tiểu học

Thực hiện quyết định của Bộ GDĐT ban hành số 31/QĐ-BGDĐT ngày 14/6/2002, về mẫu chữ viết trong trường tiểu học, từ đó ngành giáo dục thành phố Hà Tiên hàng năm đều tổ chức hội thi viết chữ đẹp để tôn vinh những giáo viên và học sinh thường xuyên rèn luyện nét chữ của mình.

Cũng như những năm học trước, học sinh trường tiểu học Đông Hồ tiếp tục rèn luyện để tham gia cuộc thi. Trong đó, các em học sinh khối 2 của trường được cô giáo Phan Thị Nguyệt   ( Giáo viên lớp 2 ) rèn luyện để các em tham dự kì thi.

Sáng ngày 03/04/2021, tại trường tiểu học Đông Hồ, Phòng Giáo dục và Đào thành phố Hà Tiên đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp dành cho học sinh cấp tiểu học. Tham dự hội thi viết chữ đẹp năm học 2020 – 2021 gồm có 8/9 đơn vị tham gia đến từ các trường tiểu học, TH&THCS trong địa bàn thành phố. Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Trần Dũng Trí Nhân- trưởng phòng, đến dự và phát biểu khai mạc.

Qua hội thi năm nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá phong trào viết chữ đẹp của thành phố tăng lên cả về số lượng và chất lượng. Năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo, ngành tiếp tục chỉ đạo giáo viên, học sinh cấp tiểu học cần rèn luyện chữ viết thường xuyên, nhân rộng phong trào để giữ gìn nét đẹp của chữ Việt.

Kết quả hội thi, riêng học sinh khối 2 của trường tiểu học Đông Hồ tham gia 10 em đã đạt giải cà 10 như sau: Giải II: 5 giải, Giải III: 2 giải; Giải khuyến khích: 3 giải

Người viết : Trần Bình San, giáo viên trường TH Đông Hồ


Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 10 : 4.042

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỒ

Địa chỉ: Số 08 Mạc Công Du - Khu Phố III - Phường Đông Hồ - Thành phố Hà Tiên - Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 02973852132

Email: c1donghoht.kiengiang@moet.edu.vn