A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường tiểu học Đông Hồ ngày đầu học online

Thầy và trò trường tiểu học Đông Hồ ngày đầu học online

Năm học 2021-2022 là năm học hết sức đặc biệt, thay cho niềm háo hức, hân hoan đến trường cho năm học mới là rất nhiều tâm trạng và cảm xúc đan xen lẫn nhau. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, với phương châm  “Dừng đến trường, nhưng không dừng học.”; Được sự chỉ đạo nhiệt huyết của Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Hà Tiên, Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên toàn ngành được tham gia lớp tập huấn trực tuyến dạy học trên hệ thống K12 online. Tuy có nhiều bỡ ngỡ với hình thức dạy học mới này nhưng các thầy, cô trường Tiểu học Đông Hồ đã tham gia tập huấn đầy đủ và rất cố gắng học hỏi. Đồng hành với sự nỗ lực, cố gắng hết sức của toàn Thành phố đang chống dịch ở tuyến đầu, các thầy cô cũng góp một phần công sức của mình. Vừa tham gia tình nguyện vừa tranh thủ thời gian tổ chức các lớp học trực tuyến qua K12 online làm quen, gặp gỡ học sinh lớp mình. Chia sẻ với các em tình hình khó khăn hiện tại, động viên khích lệ các em xem các kênh Truyền hình dạy học trực tuyến, ngoài ra tích cực tham gia lớp học ảo của thầy, cô trên K12 online để thầy cô nắm được tình hình học tập của các em. Nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh thầy và trò Trường Tiểu học Đông Hồ đã có những buổi làm quen và buổi học chính thức đầu tiên vào ngày 20 tháng 9 năm 2021 rất khả quan.

* Hình ảnh các em học sinh khối lớp 1, háo hức trong ngày đầu học trực tuyến

 

 

 

Tuy còn nhỏ và bước đầu làm quen với hình thức học tập mới này nhưng các bạn học sinh lớp 1 rất nghiêm túc và chỉnh chu như đang được đến trường.

* Đây là những hình ảnh của các bạn học sinh khối lớp 2.

Ai nấy cũng đều nghiêm túc, chăm chú lắng nghe cô giảng bài

* Hình ảnh các em học sinh khối 3 tham gia học trực tuyến

* Hình ảnh các em học sinh khối 4 khi tham gia học trực tuyến

 

 

image(455).png

image(456).png

* Hình ảnh các em học sinh khối 5 ngày đầu học trực tuyến

Đó là hình ảnh của các bạn học sinh được ở tại nhà, tham gia học trực tuyến. Nhưng bên cạnh đó còn có những hình ảnh xúc động hơn của những bạn mặc dù phải ở trong khu cách ly, điều kiện khó khăn, nhưng các bạn vẫn cố gắng tham gia lớp học với sự hăng say.

 

Dù có nhiều bỡ ngỡ, chưa quen lắm nhưng cả thầy và trò Trường Tiểu học Đông Hồ đều quyết tâm, cố gắng mang đến cho học sinh các buổi học thú vị. Xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường, tạo điều kiện để các em học tập, cảm ơn các bạn học sinh đã nhiệt tình tham gia buổi học. Hi vọng với sự nỗ lực của thầy cô sẽ giúp các em nắm được phần kiến thức trọng tâm, cơ bản trong thời gian các em chưa thể đến trường. Mong cho dịch bệnh sẽ nhanh chóng được “dập tắt” để thầy và trò chúng ta sớm gặp nhau trong năm học mới 2021- 2022 trọn vẹn niềm vui.

Người viết : Phan Thị Phương Mai, giáo viên trường Tiểu học Đông Hồ


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Tháng 10 : 4.042

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG HỒ

Địa chỉ: Số 08 Mạc Công Du - Khu Phố III - Phường Đông Hồ - Thành phố Hà Tiên - Tỉnh Kiên Giang.

Điện thoại: 02973852132

Email: c1donghoht.kiengiang@moet.edu.vn