Trường Tiểu học Đông Hồ trong Hội thi mừng Đảng, mừng Xuân

Thực hiện kế hoạch số 01-KHLT/NTN-PGD&ĐT-ĐĐ ngày 13 tháng 01 năm 2021 của Nhà thiếu nhi – Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Tiên- Hội đồng Đội thành phố Hà Tiên về việc tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021 gắn với chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII.

Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các em thiếu niên nhi đồng, đồng thời giáo dục các em những giá trị bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc, ngày 22/01/2021 Trường Tiểu học Đông Hồ tổ chức Hội thi mừng Đảng, mừng Xuân nhân dịp mùa xuân sắp đến. Hội thi gồm có hai phần: “Trang trí cành mai ngày tết” và “Trưng bày mâm ngũ quả”. Hội thi được tổ chức cho các khối 3, 4, 5 tham gia. Đầu tiên, các lớp được bốc thăm nội dung thi, tiếp theo là phần chuẩn bị. Theo quy định của ban tổ chức, mỗi đội có 4 thành viên, thời gian cho các nội dung thi lá 120 phút. Phần thi “Cành mai ngày tết” các em được chuẩn bị trước các vật liệu cần thiết như: hoa giả, cành cây khô, chậu , thiệp…; Còn phần “Trưng bày mâm ngũ quả” các em được chuẩn bị trước trái cây, đĩa, hoa, những vật trang trí cần thiết. Hội thi được diễn ra trong không khí sôi động, với sự có mặt của tất cả cán bộ giáo viên của trường, các bậc phụ huynh cùng các các em học sinh tham gia cổ vũ. Thành phần giám khảo là Ban giám hiệu nhà trường, chủ tịch công đoàn và giáo viên dạy mỹ thuật. Cuộc thi thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã chấm và lựa chọn ra các đội có thành tích xuất sắc để trao giải.

Dưới đây là những hình ảnh  minh  họa:

Hình 1: Cô Thúy thông qua thể lệ thi

Hình 2:Tiết mục văn nghệ trong hội thi

Hình 3: Thành phần Ban giám khảo

Hình 4: Thành phần thí sinh

Hình 5: Các đội bắt đầu phần thi

Hình 6: Cổ động viên

Hình 7: Các đội đã hoàn thành phần thi

Hình 8: Ban Giám khảo chấm thi

Hình 9: Học sinh thuyết trình phần thi của mình

Hình 10: Phần phát thưởng.

Người viết : Huỳnh Thị Bích Thùy, giáo viên trường Tiểu học Đông Hồ